BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH NĂM 2022

    Nhân dịp lễ Giáng sinh 2022, Bệnh viện mắt Hoa Lư đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Quý Cha, Quý Thầy, Quý Sour trong Ban bác ái – Xã hội Caritas Bùi Chu, Caritas Phát Diệm; Quý Cha và toàn thể giáo dân trong các giáo xứ, giáo hạt thuộc Giáo phận Phát Diệm – Ninh Bình.
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà
     Đại diện Bệnh viện mắt Hoa Lư gửi lời chúc mừng Giáng sinh tới Quý Cha, Quý Thầy, Quý chức sắc và cộng đoàn giáo dân… với lời nguyện cầu bình an, may mắn tới tất cả mọi người trong mùa Giáng sinh 2022.
    Đáp lại sự quan tâm của Bệnh viện mắt Hoa Lư, Quý Cha vui mừng chia sẻ, Giáng Sinh hiện nay không chỉ là dịp lễ quan trọng dành cho người công giáo mà được nhiều người trên khắp thế giới quan tâm, đón mừng. Trong không khí đầm ấm, Quý Cha trân trọng cảm ơn tình cảm của Ban giám đốc Bệnh viện cũng như toàn thể CBNV Bệnh viện mắt Hoa Lư dành cho Quý Cha và đồng bào Công giáo, đồng thời mong muốn Bệnh viện sẽ cùng đồng hành chăm sóc mắt cho bà con giáo dân trong thời gian tới.
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa hồng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà
     Trong không khí chào đón Giáng sinh và năm mới 2022, Bệnh viện mắt Hoa Lư cũng kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác thật nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe, bình an và may mắn.

______________________________

BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ

Địa chỉ: 153-161 Lê Đại Hành, Phố Thanh Sơn, Phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình

Hotline: 0878.135.135

Website: mathoalu.com  | Facebook: Bệnh viện Mắt Hoa Lư  | Youtube: Bệnh viện Mắt Hoa Lư