BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH NĂM 2023

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2023, Bệnh viện mắt Hoa Lư đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Quý Cha, Quý Thầy, Quý Sour trong Ban bác ái – Xã hội Caritas Bùi Chu, Caritas Phát Diệm, Các giáo giáo xứ tại Tỉnh Nam Định, Ninh Bình và Hoà Bình.
???? Ban Giám đốc Bệnh viện mắt Hoa Lư gửi lời chúc tới Quý Cha, Quý Thầy, Quý chức sắc và cộng đoàn giáo dân… có một mùa lễ Giáng sinh tràn ngập an lành, ấm áp và thật nhiều phước lành trong năm mới 2024.
???? Đáp lại sự quan tâm của Bệnh viện mắt Hoa Lư, Quý Cha vui mừng chia sẻ, hiện nay Lễ Giáng Sinh không chỉ là ngày Lễ quan trọng đối với người Công giáo mà còn là ngày lễ của gia đình, của sự đoàn viên, gặp gỡ đối với nhiều người, nhiều nơi trên thế giới.
Quý Cha trân trọng cảm ơn tình cảm của Ban giám đốc Bệnh viện cũng như toàn thể CBNV Bệnh viện mắt Hoa Lư dành cho Quý Cha và cộng đoàn giáo dân, đồng thời mong muốn Bệnh viện sẽ cùng nhau cộng tác với Quý Cha trong các chương trình từ thiện, bác ái.
⭐️ Trong không khí chào đón Giáng sinh và Năm mới 2024, Bệnh viện mắt Hoa Lư cũng kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe và may mắn!
———————————–
BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ
????Số 153-161 đường Lê Đại Hành, Thanh Bình, TP. Ninh Bình
☎️Hotline: 0878.135.135