BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG 2023

Trong 2 ngày liên tiếp 26/12 và 27/12, Bệnh viện Mắt Hoa Lư triển khai tập huấn Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ).
???? Tập huấn phòng cháy chữa cháy là một hoạt động quan trọng trong việc nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ nhân viên bệnh viện. Buổi học bao gồm 2 phần: chia sẻ kiến thức và hướng dẫn thực hành PCCC. Mọi nhân viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để đối phó với các tình huống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho cả người và tài sản.
Có thể là hình ảnh về 13 người, nhà chọc trời và văn bản
Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang học và văn bản
????‍???? Cũng với mục tiêu trang bị kiến thức, kĩ năng cần thiết cho nhân viên, ngày 27/12, tất cả CBNV Bệnh viện mắt Hoa Lư đã tham tập huấn An toàn vệ sinh lao động. Kết thúc buổi học,CBNV đã tham gia bài đánh giá kết quả, các bài kiểm tra đều đạt điểm tiêu chuẩn.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học, kính mắt và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ'
???? Thông qua các nội dung tập huấn đã giúp toàn bộ nhân viên nâng cao nhận thức, chấp hành nghiêm các quy định PCCC và ANVSLĐ góp phần xây dựng môi trường bệnh viện an toàn cho người bệnh và nhân viên.
———————————–
BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ
????Số 153-161 đường Lê Đại Hành, Thanh Bình, TP. Ninh Bình
☎️Hotline: 0878.135.135