BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO NÂNG CAO HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ PHẪU THUẬT THỂ THỦY TINH

????Ngày 23/12, Tại Khách sạn Hoàng Sơn (Ninh Bình), Bệnh viện mắt Hoa Lư đã tổ chức thành công Hội thảo Nâng cao hiệu quả điều trị phẫu thuật thể thủy tinh.
Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu như:
????PGS TS BS Phan Văn Năm – Phó Chủ Tịch Hội Nhãn Khoa Việt Nam, Giảng Viên Cao Cấp Bộ Môn Mắt – Đại Học Y Dược Huế
????TS.BS. Đặng Trần Đạt – Trưởng Khoa Khám và Điều Trị theo yêu cầu Bệnh Viện Mắt TW – Tổng Thư Ký Hội Dịch Kinh Võng Mạc Việt Nam.
????Bác sĩ Mai Thị Việt Hà – Giám đốc ngành hàng nhãn khoa Alcon Việt Nam.
????BS. CKII. Trần Bá Kiền – CEO Bệnh viện Mắt Hoa Lư
????BS. CKI. Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc bệnh viện mắt Hoa Lư
????BS. CKI Hồ Thị Mai – PGĐ chuyên môn Bệnh viện mắt Hoa Lư
????Đại diện Sở Y tế Ninh Bình, Đại diện các Bệnh viện đa khoa, Trung tâm y tế huyện/TP và các bác sĩ nhãn khoa trong và ngoài tỉnh.
????Phát biểu khai mạc Hội thảo, Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Thanh cho biết: “Bệnh viện mắt Hoa Lư, kể từ khi thành lập, đã đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất, thiết bị y tế và nguồn nhân lực chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa, trong nhà và văn bản cho biết 'Ninh Bình, 23.12.2('
Trong đó, sự đầu tư lớn mạnh và đồng bộ phải kể đến như máy phẫu thuật phaco Cotelation, máy siêu âm A-B, máy chụp ảnh màu đáy mắt, máy chụp cắt lớp võng mạc OCT, máy phẫu thuật dịch kính võng mạc…….giúp các Bác sĩ của Bệnh viện mắt Hoa Lư chẩn đoán chính xác và tăng khả năng điều trị thành công cho nhiều ca bệnh phức tạp.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'NÂNG CAO HIỆU QUẢ ĐIỀU TR PHẨU THUẬT THỂ THỦY TINH Ninh Bình, 1e ¡¡0'
Trong 2 năm qua, Bệnh viện mắt Hoa Lư đã tiếp đón hơn 50 nghìn lượt khám, hơn 10 nghìn trường hợp được phẫu thuật điều trị bệnh lý nhãn khoa. Trong đó thế mạnh của Bệnh viện chính là phẫu thuật thể thủy tinh bằng phương pháp phaco, với hàng nghìn ca được phẫu thuật thành công.
Dù có những thành tựu bước đầu, tuy nhiên cán bộ Bác sĩ của Bệnh viện mắt Hoa Lư luôn luôn trau dồi, học hỏi, và cập nhật kiến thức để hoàn thiện mỗi ngày. Và đó cũng chính là lý do mà Bệnh viện mắt Hoa Lư phối hợp với các nhà tài trợ thực hiện Hội thảo”.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'CÁC TẮC NHÂN HAY GẶP Û AcrySoPIQPanOptTor vá”nheudöituợngbệnhnhânhon CK Gr(+) men coagulase (一) hay gặp nhất: hàng đầu Staphylococcus epidermidis 70%; Staphylococcus aureus- 10% Streptococcus species 9%, Enterococcus species 2%, TK Gram (-) chỉ gặp Gr(+) khác 3% (1,2,4) cấy (+), tuy nhiên gây hậu quả rất nặng đặc biệt là khoảng 6% các trường hợp nuôi Pseudomonas aeruginosa.(1,3,4) Nấm: rất hiếm nhưng có thể gặp do nấm sợi, đặc biệt là Aspergillus 4Pete'
????Đại diện Alcon, Bác sĩ Mai Thị Việt Hà chia sẻ: “Trong những năm vừa qua hãng Alcon liên tục nghiên cứu phát triển các dòng máy móc chất lượng hàng đầu. Cùng với đó là kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và nhiều kỹ thuật mới liên tục được cập nhật, giới thiệu đặc biệt là Kỹ thuật mới trong phẫu thuật thể thủy tinh. Đại diện ngành hàng Alcon Việt Nam cũng đánh giá cao sự phát triển của Bệnh viện mắt Hoa Lư. Qua đó mong muốn phối hợp bền vừng giữa Alcon và Bệnh viện mắt Hoa Lư trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.
????4 nội dung chính được trình bày trong Hội thảo đó chính là:
????Tối ưu hóa các bước trong phẫu thuật Phaco – BS.CKI Hồ Thị Mai (Bệnh viện mắt Hoa Lư)
????Thủy tinh thể 3 tiêu cự cao cấp Panoptix – Chuyên viên Hoàng Quốc Bảo (Alcon)
????Kiểm soát nhiễm khuẩn trong phẫu thuật Phaco – TS.BS Đặng Trần Đạt – (Bệnh viện mắt Trung ương)
????Systane Complete giải pháp đơn giản cho mọi hình thái khô mắt – DS. Nguyễn Hữu Lực (Alcon)
????Cuối buổi Hội thảo khoa học, các bác sĩ đến từ nhiều Bệnh viện đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Hội thảo.
????Bệnh viện Mắt Hoa lư tự hào đã tổ chức buổi Hội thảo thành công tốt đẹp và đặc biệt là cơ hội để các bác sĩ chia sẻ, học hỏi thêm những điều quý báu.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, bóng bay và trong nhà

______________________________

BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ

Địa chỉ: 153-161 Lê Đại Hành, Phố Thanh Sơn, Phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình

Hotline: 0878.135.135

Website: mathoalu.com  | Facebook: Bệnh viện Mắt Hoa Lư  | Youtube: Bệnh viện Mắt Hoa Lư