LIVESTREAM THÁNG 8 CHỦ ĐỀ: BIẾN CHỨNG MẮT TRÊN BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

     Bệnh tiểu đường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm trên toàn cơ thể như về thần kinh, tim mạch, mạch máu, thận, mắt…Nhưng chúng ta thường chú ý đến các biến chứng dễ nhận thấy như tim mạch, mạch máu, thận… mà không chú ý đến các biến chứng âm thầm nhưng rất nguy hiểm đó là biến chứng về MẮT. Các biến chứng khiến cho bệnh nhân suy giảm thị lực nhanh chóng, nếu không sớm phát hiện và điều trị kịp thời có thể mất thị lực hoàn toàn.

?Thị lực bị mất do biến chứng của đái tháo đường đôi khi không thể đảo ngược. Tuy nhiên, phát hiện và điều trị sớm có thể giảm 95% nguy cơ mù lòa.
?Vậy làm thế nào để giảm thiểu tối đa các biến chứng về mắt cũng như nâng cao nhận thức của người bệnh về biến chứng này rất quan trọng đối với bệnh nhân đái tháo đường hiện nay?
?Tất cả các thắc mắc sẽ được của quý vị sẽ được Bác sĩ Hồ Thị Mai – Phó giám đốc chuyên môn bệnh viện giải đáp trong chương trình livestream tháng 8 với chủ đề “Biến chứng mắt trên bệnh nhân đái tháo đường” do Bệnh viện mắt Hoa Lư thực hiện vào THỨ SÁU 27/08/2021
?Tham dự livestream quý khán giả có cơ hội nhận được nhiều phần quà có ý nghĩa được công bố trong chương trình.
Bạn quan tâm đến chương trình livestream này của Bệnh viện Mắt Hoa Lư, mời click tham gia tại: LIVESTREAM THÁNG 8 CHỦ ĐỀ: BIẾN CHỨNG MẮT TRÊN BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
LINK FULL phát sóng trực tiếp: https://bitly.com.vn/zi60dy
     Hẹn gặp lại Quý vị trong các buổi phát sóng tiếp theo!

____________________________

BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ

Địa chỉ: 153-161 Lê Đại Hành, Phố Thanh Sơn, Phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình

Hotline: 0878.135.135     |     Facebook: Bệnh viện Mắt Hoa Lư     |    Youtube: Bệnh viện Mắt Hoa Lư