ĐỘNG LỰC NÀO ĐƯA ANH PHAN TRÍ TỪ NHA TRANG RA NINH BÌNH CHỮA LÁC?

     Anh Phan Minh Trí (Sinh năm 1982, ở Lũ Cấm, Ngọc Hiệp, Nha Trang) tìm hiểu về Bệnh viện mắt Hoa Lư từ tháng 9/2021, khi tình hình dịch bệnh tại các tỉnh phía Nam diễn biến vô cùng phức tạp. Các phương tiện giao thông bị hạn chế di chuyển, bởi vậy dù rất muốn anh cũng không thể đến Bệnh viện thăm khám.
Ngày 24/11, sau khi dịch vụ hàng không nối lại, anh Trí đã đặt vé máy bay chuyến sớm nhất để di chuyển từ Nha Trang – Khánh Hòa đến Sân bay Nội Bài, rồi từ sân bay bắt xe tới Bệnh viện mắt Hoa Lư.
Từng tiếp xúc và điều trị cho rất nhiều khách hàng bị lác, nhưng với trường hợp của anh Phan Minh Trí là người để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho chúng tôi, vì sự quyết tâm và niềm tin của anh dành cho Bệnh viện mắt Hoa Lư là tuyệt đối.
Theo anh Trí chia sẻ, anh bị lác khoảng hơn 10 năm trước, do chấn thương trong tai nạn. Những ngày đầu sống với đôi mắt lác, anh cũng buồn, cũng mặc cảm, tự ti. Anh cũng đi khám nhiều nơi những không thể điều trị được.
Sau khi biết Bệnh viện mắt Hoa Lư có thể phẫu thuật lác và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp, anh Trí quyết tâm phải đến Ninh Bình bằng được.
Và sự quyết tâm ấy đã được đền đáp xứng đáng. Mắt anh được phẫu thuật thành công, cân đối và đẹp ngoài mong đợi của chính anh và cả ekip phẫu thuật.

______________________________

BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ

Địa chỉ: 153-161 Lê Đại Hành, Phố Thanh Sơn, Phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình

Hotline: 0878.135.135

Website: mathoalu.com  | Facebook: Bệnh viện Mắt Hoa Lư  | Youtube: Bệnh viện Mắt Hoa Lư