HỘI THẢO KHOA HỌC CHỦ ĐỀ: “CẬP NHẬT CÁC KỸ THUẬT MỚI TRONG PHẬU THUẬT DỊCH KÍNH VÕNG MẠC”

Ngày 25/3, Bệnh viện Mắt Hoa Lư phối hợp với Công Ty DKSH tổ chức buổi Hội thảo khoa học với chủ đề: “Cập nhật các Kỹ thuật mới trong phẫu thuật dịch kính võng mạc”

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu như:

  • BS. Phạm Thu Minh đến từ Bệnh viện Mắt Trung Ương
  • CKII. Trần Bá Kiền đến từ Bệnh viện Mắt Hoa Lư
  • CKII. Hoàng Chí Tâm đến từ Bệnh viện Pháp Việt (FV Hospital)

Hội thảo cũng vinh dự đón tiếp các vị khách quý:

  • Đại diện Sở Y tế Ninh Bình, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình; Đại diện các Bệnh viện đa khoa, Trung tâm y tế huyện/TP và các bác sĩ nhãn khoa trong và ngoài tỉnh.

Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Thanh cho biết: “Sự phát triển của khoa học công nghệ trên toàn thế giới những năm vừa qua và việc ứng dụng những thành tựu khoa học đó vào lãnh vực y học thật sự là một cuộc cách mạng vĩ đại. Sự phát triển của các kỹ thuật mới trong phẫu thuật dịch kính võng mạc đã góp phần đem lại ánh sáng hàng triệu người trên thế giới….Hội thảo tạo điều kiện cho các bác sĩ nhãn khoa có cơ hội giao lưu, trao đổi với các đồng nghiệp để cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới nhất trong điều trị bệnh lý mắt, nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân nhãn khoa Việt Nam ngày càng tốt hơn.

Đại diện DKSH chia sẻ: “Trong những năm vừa qua hãng Alcon liên tục nghiên cứu phát triển các dòng máy móc chất lượng hàng đầu.Cùng với đó là kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, các báo cáo viên đã chia sẻ, cập Nhật nhiều Kỹ thuật mới đặc biệt trong phẫu thuật dịch kính võng mạc. Đại diện DKSH kỹ sư Trịnh Viêt Phương đã chia sẻ tầm quan trọng của hệ thống Constelation trong phẫu thuật dịch kính võng mạc, cộng tác với bác sĩ đem lại sự thành công cho ca phẫu thuật dịch kính võng mạc cho Bệnh nhân.

Cuối buổi Hội thảo khoa học, các bác sĩ đến từ nhiều Bệnh viện đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Hội thảo.

Bệnh viện Mắt Hoa lư tự hào đã tổ chức buổi Hội thảo thành công tốt đẹp và đặc biệt là cơ hội để các bác sĩ chia sẻ, học hỏi thêm những điều quý báu.

#benhvienmathoalu #dichkinhvongmac

______________________________

BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ

Địa chỉ: 153-161 Lê Đại Hành, Phố Thanh Sơn, Phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình

Hotline: 0878.135.135

Website: mathoalu.com  | Facebook: Bệnh viện Mắt Hoa Lư  | Youtube: Bệnh viện Mắt Hoa Lư