Kỷ niệm NGÀY THÀNH LẬP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM NĂM 2023

Trong năm 2023, #HỘI_CHỮ_THẬP_ĐỎ_VIỆT_NAM TẠI #TỈNH_NINH BÌNH đã tuyên truyền, vận động 01 ca hiến tạng, duy trì, nối dài sự sống cho 5 người; vận động 17 người hiến tặng giác mạc sau khi qua đời, đem lại ánh sáng cho những người không may mắc bệnh lý về mắt, 437 người đăng ký hiến mô, tạng.
???? Nhờ có công tác của Hội đã đưa Ninh Bình là địa phương đứng đầu toàn quốc về công tác vận động người dân đăng ký và hiến mô, tạng…
???? Ngoài ra, các chương trình vận động hiến máu; chăm sóc sức khỏe, tham gia phòng ngừa, … được Hội phát động và triển khai đã và đang lan tỏa, tạo dấu ấn mạnh mẽ trong đời sống của nhân dân Ninh Bình.
???? Kỷ niệm NGÀY THÀNH LẬP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM NĂM 2023???? Bệnh viện Mắt Hoa Lư chúc các anh/chị công tác tại Hội Chữ thập đỏ Ninh Bình và trên toàn đất nước có được thật nhiều sức khỏe hơn nữa để tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm là “sứ giả nhân đạo”; sẵn sàng có mặt kịp thời ở những nơi khó khăn nhất, sát cánh cùng những người nghèo, người yếu thế trong xã hội, thực hiện sứ mệnh nhân đạo cao cả mà Đảng, Nhà nước đã giao phó.
———————————–
BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ
????Số 153-161 đường Lê Đại Hành, Thanh Bình, TP. Ninh Bình
☎️Hotline: 0878.135.135