MANG THANH XUÂN VỀ CHO MẮT MẸ CHA

     “MANG THANH XUÂN VỀ CHO MẮT MẸ CHA” là một trong số chương trình nằm trong chiến dịch 1000 BÔNG HỒNG ĐỎ MÙA VU LAN BÁO HIẾU do Bệnh viện Mắt Hoa Lư tổ chức. 

Lễ Vu Lan hay còn gọi là lễ Báo hiếu, là một trong các ngày lễ lớn của đạo Phật nhằm tưởng nhớ, báo ân, báo hiếu công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, tổ tiên. Lễ Vu Lan diễn ra vào ngày rằm tháng 7 âm lịch hàng năm, trùng với ngày Xá tội vong nhân của phong tục Á Đông. Năm 2021, lễ Vu Lan rơi vào Chủ Nhật, ngày 22 tháng 8 dương lịch. Trong lễ Vu Lan, những ai may mắn còn cha mẹ sẽ cài lên ngực bông hồng đỏ, và bông hồng trắng sẽ cài lên áo những ai cha mẹ đã qua đời.

Nhưng với những người con, báo hiếu cha mẹ không chỉ đợi ngày Vu Lan, cũng không cần những món quà giá trị. Điều cha mẹ cần đôi khi chỉ là một cuộc điện thoại từ những đứa con đi làm ăn xa, là sống thật tốt để cha mẹ không lo lắng về mình, là có mặt khi cha mẹ cần, và ở bên khi cha mẹ đau ốm.

Thấu hiểu những điều ngọt ngào, yêu thương đó, Bệnh viện mắt Hoa Lư triển khai dự án “1.000 BÔNG HỒNG ĐỎ MÙA VU LAN BÁO HIẾU – MANG THANH XUÂN VỀ CHO MẮT MẸ CHA”. Dành tặng 1.000 phiếu khám mắt miễn phí cho những ai may mắn còn cha/mẹ. Mỗi bông hồng đỏ là 1 phiếu khám mắt miễn phí trị giá: 200.000 nghìn đồng bao gồm:

  • Kiểm tra thị lực
  • Khám chuyên sâu các bệnh lý về mắt để kịp thời điều trị, phòng chống mù lòa cho cha mẹ.

Hãy cài lên ngực bông hồng đỏ để yêu thương cha mẹ, thay vì cài bông hồng trắng, chỉ là tưởng nhớ về cha mẹ.

CÙNG BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ “MANG THANH XUÂN VỀ CHO MẮT MẸ CHA”

______________________________

BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ

Địa chỉ: 153-161 Lê Đại Hành, Phố Thanh Sơn, Phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình

Hotline: 0878.135.135     |     Facebook: Bệnh viện Mắt Hoa Lư     |    Youtube: Bệnh viện Mắt Hoa Lư