MỪNG KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ

?Sau 1 năm thành lập và phát triển, với nguồn lực và tâm huyết cống hiến, Bệnh viện Mắt Hoa Lư đã khẳng định được vị thế, thương hiệu và niềm tin với khách hàng.
?Trong suốt 365 ngày nỗ lực, Bệnh viện luôn chú trọng phát triển chuyên môn, kỹ thuật và nâng cao tinh thần thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
?Công tác khám chữa bệnh của bệnh viện đã đạt được nhiều thành quả vượt bậc: Thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật Phaco, phẫu thuật mộng, phẫu thuật glocom, phẫu thuật thẩm mỹ…..
?365 ngày cống hiến, Bệnh viện đã nhận được vô vàn tình cảm, sự tin yêu từ những nụ cười rạng rỡ, những lời động viên kích lệ hay những lá thư cảm ơn của người bệnh, đó luôn là những động lực để chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn nữa ❤
?Nhân kỷ niệm 1 năm ngày thành lập bệnh viện, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo tỉnh Ninh Bình; trân trọng cảm ơn các đối tác đã ủng hộ, giúp đỡ, phối hợp và đồng hành cùng Bệnh viện Mắt Hoa Lư. Chúng tôi xin được cảm ơn người dân đã tín nhiệm, tin tưởng gửi trao đôi mắt của mình cho đội ngũ y tế Bệnh viện mắt Hoa Lư chăm sóc, điều trị.
? Mỗi cán bộ y tế Bệnh viện sẽ luôn phấn đấu, rèn luyện vươn lên, hoàn thiện về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp để không chỉ giúp người dân gìn giữ, nâng cao sức khỏe, vượt qua bệnh tật mà còn chia sẻ những tình cảm ấm áp, mang lại niềm hạnh phúc, vui sống cho người bệnh, để Bệnh viện Mắt Hoa Lư luôn là ngôi nhà thứ hai thân thương của mỗi người bệnh, là địa chỉ tin cậy để người dân gửi trao“mỗi ánh mắt – một niềm tin” ❤

______________________________

BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ

Địa chỉ: 153-161 Lê Đại Hành, Phố Thanh Sơn, Phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình

Hotline: 0878.135.135

Website: mathoalu.com  | Facebook: Bệnh viện Mắt Hoa Lư  | Youtube: Bệnh viện Mắt Hoa Lư