THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ

Ngày 21/7/2022, tại Bệnh viện mắt Hoa Lư, Ban thường vụ Công đoàn ngành Y tế Tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức “Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Bệnh viện mắt Hoa Lư”.
Tới dự lễ ra mắt, có Đồng chí Ngô Ngọc Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Tỉnh.
Bà Phạm Thị Thúy Hà – UV BCH Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế.
Bệnh viện mắt Hoa Lư thành lập ngày 02/12/2020 với khoảng 50 lao động. Kể từ khi đi vào hoạt động, Bệnh viện mắt Hoa Lư luôn duy trì công việc ổn định cho người lao động, với mức thu nhập bình quân 5-10 triệu đồng/người/tháng; các chế độ chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp được thực hiện đầy đủ theo đúng quy định của nhà nước.
Sau một thời gian vận động thành lập, được sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo Công ty Cổ phần Bệnh viện Mắt Hoa Lư và người lao động tại đơn vị, công đoàn cơ sở Bệnh viện mắt Hoa Lư được thành lập, với 39 thành viên.
Tại buổi lễ, Đồng Chí Ngô Ngọc Quang chúc mừng công đoàn cơ sở Bệnh viện mắt Hoa Lư và 39 người lao động được kết nạp vào tổ chức công đoàn. Lãnh đạo Công đoàn ngành y tế cho hay, việc thành lập công đoàn cơ sở nhằm xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa người lao động và người sử dụng lao động theo đúng tinh thần của Bộ Luật lao động và Luật Công đoàn. Đồng thời đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phận Bệnh viện mắt Hoa Lư trong quá trình thành lập công đoàn, lãnh đạo Công đoàn ngành y tế cũng mong rằng trong thời gian tới, Ban chấp hành công đoàn lâm thời sẽ kiện toàn tổ chức, xây dựng chương trình, kế hoạch công tác, hướng đến chăm lo, ổn định đời sống cho người lao động trong Công ty.
Đồng chí Ngô Ngọc Quang chúc mừng đoàn cơ sở Bệnh Viện Mắt Hoa Lư
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Bá Kiền – Giám đốc Công ty cổ phần Bệnh viện mắt Hoa Lư cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Công đoàn ngành y tế tỉnh Ninh Bình. Đại diện Công ty cũng hứa sẽ luôn chăm lo đến đời sống người lao động với các chế độ đãi ngộ: lương, thưởng, nghỉ mát, bảo hiểm xã hội, theo đúng quy định của Nhà nước, và Quy chế của Công ty.
Một số hình ảnh tại “Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Bệnh viện mắt Hoa Lư”

______________________________

BỆNH VIỆN MẮT HOA LƯ

Địa chỉ: 153-161 Lê Đại Hành, Phố Thanh Sơn, Phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình

Hotline: 0878.135.135

Website: mathoalu.com  | Facebook: Bệnh viện Mắt Hoa Lư  | Youtube: Bệnh viện Mắt Hoa Lư